Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Thuê  xe 7 chỗ  Hà Nội - Chùa Bái Đính chỉ 1.080.000đ/ 100km - xetienchuyen.vn

Thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi Chùa Bái Đính chỉ 1.080.000đ/ 100km - xetienchuyen.vn

Thuê  xe 7 chỗ từ  Hà Nội đi Chùa Bái Đính chỉ 1.080.000đ

 Phí cầu đường: 115.000đ (đặt xe sớm hoặc tùy thời gian đặt sẽ được miễn phí cầu đường)
  • “Xe Tiện Chuyến là dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Chúng tôi kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

  • Xe Tiện Chuyến ra đời nhằm mục đích hướng đến một dịch vụ taxi đường dài chất lượng cao, mang thêm thu nhập cho lái xe, và chuyến đi giá rẻ cho khách hàng.

  • Khác với ứng dụng thông thường họ chỉ định lái xe, tại Xe Tiện Chuyến lái xe sẽ lựa chọn chuyến đi nào phù hợp nhất với cung đường, nhu cầu của họ để nhận chuyến. Điều này giúp chuyến đi của khách hàng được thoải mái nhất, vì lái xe đã lựa chọn chuyến đi dựa trên nhu cầu, cung đường quen thuộc và sức khỏe của họ để nhận chuyến.

Vì sao nên đặt xe tại Xe Tiện Chuyến:

  • An toàn, sang trọng, đúng giờ.

  • Chỉ sử dụng xe đời mới.

  • Lái xe quen đường.

  • Biết trước giá tiền, hình ảnh xe và lái xe.

  • Giá rẻ.

Đặt xe ngay để nhận nhiều ưu đãi từ xetienchuyen.vn - đặt càng sớm giá càng rẻ

Tổng đài đặt xe: 0422.678.666  - 01236.555.67

 Bái Đính được biết đến là một khu du lịch tâm linh hớn nhất nước ta với quần thể đền, chùa quy mô rộng lớn, nằm trong quần thể khu du lịch Tràng An – Bái Đính thuộc tỉnh Ninh Bình.Với núi non, sông nước và những ngôi chùa tuyệt đẹp, chắc chắn đây là điểm đến hấp dẫn nhất khu vực phía bắc của nước ta, khi đến với Ninh Bình, ngoài Bái Đính bạn còn được thăm quan khu du lịch Tam cốc – Bích Động, ngồi trên những chiếc thuyền Độc Mộc di chuyển qua nhiều hang động có nhũ đá tuyệt vời. Quần thể du lịch nơi đây là sự hòa quyện tuyệt vời giữa núi non, mây trời và những dòng sông uốn lượn như dải lụa mượt mà, bao nhiêu lo toan, mệt nhọc trong cuộc sống sẽ trôi đi cùng dòng nước, trả lại cho bạn cái tâm thanh tịnh, sự nhẹ nhàng, thanh thoát để sau chuyến đi này, cuộc sống sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Từ Hà Nội tới Bái Đính có quãng đường dài khoảng 97km, và có nhiều tuyến đường cho bạn lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất dành cho xe máy:

Từ khu vực nội thành Hà Nội, bạn đi theo đường Giải Phóng, đi qua quốc lộ 1 cũ, qua huyện Thường Tín rồi tới cầu Giẽ, bạn rẽ trái theo hướng quốc lộ về thành phố Phủ Lý – Hà Nam, bạn đã đi được 2/3 quãng đường khoảng 50km rồi. từ đây bạn tiếp tục đi thẳng khoảng 15km nữa sẽ thấy đường rẽ đi Ninh Bình ( có biền chỉ dẫn ) bạn rẽ phải đi theo chỉ dẫn thêm 35km nữa là tới thành phố Ninh Bình.

Từ điểm thành phố Ninh Bình sẽ có biển chỉ dẫn rẽ sang Bái Đính, bạn chạy xe theo hướng này khoảng 7km nữa là tới Bái Đính.

Đây là tuyến đường đi khá đẹp, cảnh núi non hùng vĩ, lái xe máy sẽ thấy rất thú vị. Tuy nhiên bạn cần chú ý trên đường đi rất nhiều công an giao thông, đặc biệt đoạn đường Phủ Lý – Hà Nam có công an bắn tốc độ nên cần chú ý chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, đi đúng phần đường và tốc độ cho phép. Ngoài ra, đoạn đường quốc lộ thuộc huyện Thường Tín khá gồ ghề, khó đi, đông dân cư nên bạn chú ý đặc biệt nhé!

 

Tuyến đường thứ hai:

Đây là tuyến đường chỉ dành riêng cho xe ô tô, từ khu vực nội thành thành phố Hà Nội, bạn di chuyển tới Pháp Vân rồi tiến thẳng vào cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đi thẳng khoảng 35km là tới cầu Giẽ, vượt qua cầu này bạn tiếp tục đi theo chỉ dẫn ở tuyến đường thứ nhất bên trên thì sẽ tới được Bái Đính – Ninh Bình.

Đây là tuyến đường đẹp, đã được nâng cấp và đi rất nhanh, tuy nhiên chỉ dành cho ô tô nên bạn tuyệt đối không được lái xe máy vào đoạn đường từ Pháp Vân tới Cầu Giẽ tránh bị công an xử phạt ảnh hưởng không tốt đến chuyến du lịch của mình nhé

 

Từ Bái Đính tới các đơn vị hành chính khác của Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh có nhiều cảnh quan rất đẹp, bạn không nên chỉ dừng chân tại Bái Đính mà nên tìm hiểu thêm những địa danh thú vị khác của tỉnh này.Nếu Bái Đính chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của bạn, chúng tôi xin chỉ ra số km bạn cần di chuyển để tới những địa danh khác của tỉnh Ninh Bình.

-         Từ Bái Đính tới thành phố Ninh Bình có quãng đường dài 20 km

-         Từ Bái Đính tới thành phố Tam Điệp có quãng đường dài 25,5km

-         Từ Bái Đính tới trung tâm huyện Gia Viễn có quãng đường dài 13km

-         Từ Bái Đính tới huyện Hoa Lư có quãng đường dài 12km

-         Từ Bái Đính tới huyện Kim Sơn có quãng đường dài 56,9km

-         Từ Bái Đính tới huyện Nho Quan có quãng đường dài 19,9 km

-         Từ Bái Đính tới huyện Yên Khánh có quãng đường dài 35,5km

-         Từ Bái Đính tới huyện Yên Mô có quãng đường dài 31,3km

 Với những thông tin trên hy vọng chúng tôi đã góp phần nhỏ vào chuyến du lịch, làm việc thành công của bạn và gia đình. Chúc có những kỷ niệm đẹp với Ninh Bình

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi