Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Taxi Hà Nội về huyện Kinh Môn, Hải Dương xe 4 chỗ: 720.000vnđ (Xe kia morning, I10 hatchback...)

Taxi Hà Nội về huyện Kinh Môn, Hải Dương xe 5 chỗ: 810.000vnđ (Xe Vios, Honda city, Mazda, K3, Elantra...)

Taxi Hà Nội về huyện Kinh Môn, Hải Dương xe 7 chỗ: 990.000vnđ (Xe Fortuner, Innova, Ford Everest...)

 

 Miễn phí cầu đường: 45.000vnđ-100.00vnđ  (Nếu Khách đặt xe trước 6 tiếng, hoặc xe tiện chuyến sẽ được miễn phí cầu đường)*

“Xe Tiện Chuyến là dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Chúng tôi kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

Xe Tiện Chuyến ra đời nhằm mục đích hướng đến một dịch vụ taxi đường dài chất lượng cao, mang thêm thu nhập cho lái xe, và chuyến đi giá rẻ cho khách hàng

1/  Xe riêng sang trọng:

XE Tiện chuyến đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sedan sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ.

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm từ 20- 50% khi đi từ Hà Nội về Kinh Môn

3/ Chính sách Hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ hoàn lại một phần tiền cho quý khách khi chúng tôi kết hợp được xe tiện chuyến.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi
  • 100% dòng xe sang trọng, lịch sự, lái xe nhiệt tình, thân thiện, đón khách đúng giờ
  • Luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

Chú ý:

- Qúy khách nên đặt xe trước 6 tiếng để có giá tốt nhất. Chi tiết tại Xe taxi đường dài giá rẻ

Vài nét về Huyện Kinh Môn

Vị trí:

Kinh Môn là một huyện của tỉnh Hải Dương, giáp với Hải Phòng và Quảng Ninh, một huyện tương đối đặc biệt so với các huyện khác của tỉnh vốn được mệnh danh là tỉnh nông nghiệp.Một dãy núi đất trong hệ thống núi vòng cung Đông Triều làm xương sống của cả Huyện. Về núi non, Kinh Môn cảnh trí tương đối giống Chí Linh, nhưng Kinh Môn còn đặc biệt là có những núi đá xanh rải rác, sông bao bọc, cánh đồng rộng lớn. Trong các sách thường phân loại Kinh Môn là huyện bán sơn địa.

Huyện Kinh Môn có 3 thị trấn: Kinh Môn, Minh Tân, Phú Thứ và 22 xã: An Phụ, An Sinh, Bạch Đằng, Duy Tân, Hiến Thành,Hiệp An,Hiệp Hòa, Hiệp Sơn, Hoành Sơn, Lạc Long, Lê Ninh, Long Xuyên, Minh Hòa, Phạm Mệnh, Phúc Thành B, Quang Trung, Tân Dân, Thái Sơn, Thái Thịnh, Thăng Long, Thất Hùng, Thượng Quận.

Du Lịch:

TT Kinh Môn có các điểm du lịch nổi tiếng như Đền Cao, thuộc xã An Sinh, là nơi thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, hay khu di tích động Kính Chủ với rất nhiều hang động đá vôi gắn liền với lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân Kinh Môn.

Ẩm thực:

Kinh Môn có các đặc sản nổi tiếng như chả rươi, mật ong ông Rủ ở Tân Dân nổi tiếng khắp vùng, thịt gà đồi với những món gà đa dạng dược chế biến từ loại gà ta thơm ngon, đậm đà, hay những món dê núi cũng là món ăn được nhiều bạn bè du khách biết tới. Món ăn ngọt có bánh lòng ( chè lam) được chế biến từ nguyên liệu gạo nếp quê mang hương vị đặc trưng riêng nơi đây.

 

 

 

 

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi