Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Taxi Hà Nội về thành phố Phủ Lý, Hà Nam xe 4 chỗ: 520.000vnđ (Xe kia morning, I10 hatchback...)

Taxi Hà Nội về thành phố Phủ Lý, Hà Nam xe 5 chỗ: 590.000vnđ (Xe Vios, Honda city, Mazda, K3, Elantra...)

Taxi Hà Nội về thành phố Phủ Lý, Hà Nam xe 7 chỗ: 720.000 vnđ (Xe Fortuner, Innova, Ford Everest...)

 

 Miễn phí cầu đường: 40.000vnđ - 70.000vnđ (Nếu Khách đặt xe trước 6 tiếng, hoặc xe tiện chuyến sẽ được miễn phí cầu đường)*

“Xe Tiện Chuyến là dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Chúng tôi kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

Xe Tiện Chuyến ra đời nhằm mục đích hướng đến một dịch vụ taxi đường dài chất lượng cao, mang thêm thu nhập cho lái xe, và chuyến đi giá rẻ cho khách hàng

1/  Xe riêng sang trọng:

Xe Tiện Chuyến đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sedan sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ nhất định sẽ làm bạn hài lòng nhất.

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm từ 20- 50% khi đi từ Hà Nội về Phủ Lý.

3/ Chính sách Hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ hoàn lại một phần tiền cho quý khách khi chúng tôi kết hợp được xe tiện chuyến.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi
  • 100% dòng xe sang trọng, lịch sự, lái xe nhiệt tình, thân thiện, đón khách đúng giờ
  • Luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

Chú ý:

- Qúy khách nên đặt xe trước 6 tiếng để có giá tốt nhất. Chi tiết tại Xe đường dài giá rẻ

Vài nét về thành phố Phủ Lý

Vị trí:

Phủ Lý là thành phố trực thuộc Hà Nam. Đây là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế và là đô thị loại 3 của tỉnh Hà Nam. Phủ Lý cách Hà Nội 60 km về phía Nam. Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính gồm: phường Châu Sơn, pường Hai Bà Trưng , phường Lam Hạ, phường Lê Hồng Phong, phường Liêm Chính, phường Lương Khánh Thiện, Phường Minh Khai, phường Quang Trung, phường Thanh Châu, phường Thanh Tuyền, phường Trần Hưng Đạo, các xã: xã Đinh Xá, xã Kim Bình, xã Liêm Chung, xã Liêm Tiết, xã Liêm Tuyền, xã Phù Vân, ã Tiên Hải, xã Tiên Hiệp, xã Tiên Tân, xã Trịnh Xá.

Du Lịch:

Thành phố Phủ Lý là trung tâm văn hóa - du lịch, là đô thị loại 3 duy nhất tại Hà Nam. Thành phố được biết đến qua Chùa Bầu (Thiên Bảo Tự), khu tâm linh Đền liệt sỹ tỉnh Hà Nam, đền thờ 10 cô gái Lam Hạ anh hùng. Đặc biệt ở Phủ Lý với khung cảnh thiên nhiên hài hoà trước mặt chùa Bầu là một hồ nước sâu và rộng, hồ thông với sông  Đáy tạo nên mỹ quan đẹp và tô điểm thêm sự tĩnh lặng cho chùa sẽ là một diểm du lịch hấp dẫn mọi du khách tham quan...

Ẩm thực:

Về với Phủ Lý là về với món Bánh cuốn vốn là một thức bánh quen thuộc của người dân khắp nơi nhưng bánh cuốn Phủ Lý có hương vị rất riêng, gần gũi với ẩm thực Hà Nội. Đây là món ăn không thể bỏ qua cho những người khởi động hành trình ở Hà Nội và dừng lại Hà Nam để điểm tâm sáng... Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức một số món ngon tại thành phố Phủ Lý như chè cụ Phóng gần bệnh viện Đa Khoa TP, cạnh đó là quán bún đậu mắm tôm (chỉ mở buổi chiều). Quán bánh trôi, bánh chay ở cổng trường Chuyên.

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi