Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Taxi Hà Nội về huyện Duy Tiên, Hà Nam xe 4 chỗ: 440.000vnđ (Xe kia morning, I10 hatchback...)

Taxi Hà Nội về huyện Duy Tiên, Hà Nam xe 5 chỗ: 495.000vnđ (Xe Vios, Honda city, Mazda, K3, Elantra...)

Taxi Hà Nội về huyện Duy Tiên, Hà Nam xe 7 chỗ: .610vnđ (Xe Fortuner, Innova, Ford Everest...)

 

 Miễn phí cầu đường: 40.000vnđ - 70.000vnđ (Nếu Khách đặt xe trước 6 tiếng, hoặc xe tiện chuyến sẽ được miễn phí cầu đường)*

“Xe Tiện Chuyến là dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Chúng tôi kết nối khách hàng có nhu cầu đi lại với những xe chạy rỗng chiều về có cùng hành trình, để cùng sắp xếp những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

Xe Tiện Chuyến ra đời nhằm mục đích hướng đến một dịch vụ taxi đường dài chất lượng cao, mang thêm thu nhập cho lái xe, và chuyến đi giá rẻ cho khách hàng

1/  Xe riêng sang trọng:

Xe Tiện Chuyến đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sedan sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ nhất định sẽ làm bạn hài lòng nhất.

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm từ 20-50% khi đi từ Hà Nội về Duy Tiên, Hà Nam.

3/ Chính sách Hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ hoàn lại một phần tiền cho quý khách khi chúng tôi kết hợp được xe tiện chuyến.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Luôn hỗ trợ khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi
  • 100% dòng xe sang trọng, lịch sự, lái xe nhiệt tình, thân thiện, đón khách đúng giờ
  • Luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

Chú ý:

- Qúy khách nên đặt xe trước 6 tiếng để có giá tốt nhất. Chi tiết tại Xe đường dài giá rẻ

Vài nét về huyện Duy Tiên

Vị trí:

Duy Tiên là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Hà Nam bao gồm 2 thị trấn: Hòa Mạc (huyện lị), Đồng Văn và 16 xã: Bạch Thượng, Châu Giang, Châu Sơn, Chuyên Ngoại, Đọi Sơn, Duy Hải, Duy Minh, Hoàng Đông, Mộc Bắc, Mộc Nam, Tiên Ngoại, Tiên Nội, Tiền Phong, Trác Văn, Yên Bắc, Yên Nam.Trên địa bàn huyện Duy Tiên đã và đang hình thành nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp và làng nghề và là một khu vực đang phát triển mạnh.

Du Lịch:

Duy Tiên nổi tiếng với thắng cảnh và di tích nổi tiếng có giá trị kiến trúc trăm năm như: chùa Long Đọi Sơn, Chùa Linh Quy Tự...Chùa Long Đọi Sơn nằm trên núi Đọi Sơn, chùa Đọi được xây dựng vào năm 1054 và được trùng tu năm 1118-1121. Hàng năm vào ngày 21/3 âm lịch chùa Đọi Sơn mở hội. Đền Lảnh Giang nằm gần bờ sông Hồng thuộc xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên. Đền Lảnh Giang cũng là nơi du lịch hấp dẫn có tên gọi là Lảnh Giang linh từ nơi đây không có núi đồi, nhưng bạt ngàn màu xanh của cây trái. Cửa đền nhìn ra hướng đông dòng sông Nhị Hà (sông Hồng), bốn mùa mênh mang sóng nước.Tất cả đều là địa điểm thu hút khách thăm quan ở huyện Duy Tiên.

Ẩm thực:

Về với huyện Duy Tiên bạn sẽ được thưởng thức ‘gà sách đỏ ’ một đặc sản riêng mà chỉ huyện mới có .Ngoài ra còn có bún tái kênh ,cá kho niêu đất Vũ Đại cũng là những món ăn đặc sản của vùng...

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi