Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Taxi giá rẻ từ Hà Nội về huyện Phù Cừ, Hưng Yên đi xe riêngi. Đi xe riêng tiện chuyến về huyện Phù Cừ  chỉ còn 600.000đ- LH: 04.22.678.666

  • Miễn phí cầu đường: 50.000đ (Khách đặt xe trước 6 tiếng, hoặc xe tiện chuyến sẽ được miễn phí cầu đường)*
  • Xe 7 chỗ giá cộng thêm 20%

         (* Trong trường hợp chúng tôi kết nối được xe tiện chuyến, quý khách sẽ được hoàn trả lại phí cầu đường – để nhận được ưu đãi này quý khách nên đặt xe trước 12 giờ để chúng tôi kết nối với các lái xe.)

1/  Xe riêng sang trọng:

Xe Tiện Chuyến đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với 100% dòng xe sedan sang trọng, xe mới, sạch sẽ, lái xe thân thiện, lịch sự và đúng giờ nhất định sẽ làm bạn hài lòng nhất.

2/ Giá tốt nhất:

Chúng tôi sẽ kết nối khách hàng với xe chạy rỗng chiều về, để kết hợp thành chuyến đi giá rẻ với dòng xe sang trọng, với giá giảm từ 20- 50% khi đi từ Hà Nội về huyện Phù Cừ, Hưng Yên.

3/ Chính sách Hoàn tiền:

Chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ hoàn lại một phần tiền cho quý khách khi chúng tôi kết hợp được xe tiện chuyến.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Luôn hỗ trợ  khách hàng và lái xe trong suốt hành trình chuyến đi
  • 100% dòng xe sang trọng, lịch sự, lái xe nhiệt tình, thân thiện, đón khách đúng giờ
  • Luôn cố gắng mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng

Chú ý:

- Qúy khách nên đặt xe trước 6 tiếng để có giá tốt nhất. Chi tiết tại Xe đường dài giá rẻ

Vài nét về huyện Phù Cừ

Vị trí: Huyện Phù Cừ là huyện cực đông của tỉnh Hưng Yên, nằm trong đồng bằng Bắc Bộ. Huyện gồm 13 xã và 1 thị trấn:thị trấn Trần Cao (thành lập ngày 22-9-2000 trên cơ sở xã Trần Cao cũ) và 13 xã: Đình Cao, Đoàn Đào, Minh Hoàng, Minh Tân, Minh Tiến, Nguyên Hòa, Nhật Quang, Phan Sào Nam, Quang Hưng, Tam Đa, Tiên Tiến, Tống Phan, Tống Trân.

Du Lịch: Đến với Phù Cừ là đến với  Đền thờ Tống Trân tại xã Tống Trân. Tống Trân là "Lưỡng quốc trạng nguyên" của Việt Nam Đền Thờ tại xã Minh Tiến.

Đền Bà (còn gọi là Chùa Bà) tọa lạc tại thôn Tân An, xã Nhật Quang, huyện Phù Cừ, thờ Nguyên Phi Ỷ Lan Hoàng Thái Hậu triều nhà Lý, có phong cảnh và giá trị kiến trúc cao, được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia, hàng năm mở hội từ ngày 20 đến 25 tháng 7 âm lịch

Chùa Nai toạ lac tại thôn Nại khê xã Tiên Tiến là một ngôi chùa mới được tu bổ lại trong thời gian 10 năm trở lại đây. Có nhiều tiềm năng phát triên về nhiều mặt, được đông đảo Phât tử trong ngoài tỉnh quan tâm. Pho tượng Phật ADIĐÀ bằng đá trắng Ngũ Hành Sơn, cao 5,2m,nặng 12,5 tấn do Phật tử quyên góp là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị trong tỉnh Hưng Yên.

Ẩm thực: Một số đặc sản của thành phố Hưng Yên cũng tìm thấy ở Phù Cừ là nhãn lồng, mật ong, long nhãn, cá mòi sông Hồng, hạt sen, bún thang lươn, đặc sản gà Đông Tảo Hưng Yên, bánh giày, chả gà tiêu quán, ếch om Phượng Toàn, tương Bần, cam vinh, cam đường canh... rất được du khách ưa chuộng.

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top