Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Ngoài việc thuê xe riêng trọn gói, nhiều người lựa chọn xe khách làm phương tiện di chuyển vì lợi thế về giá. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về các xe đi Hải Phòng Hà Nội thì bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết này bạn nhé!

 

1. Nhà xe Hải Âu

 

xe-di-hai-phong-ha-noi-co-nhung-xe-khach-nao-2

 

Là một trong những nhà xe có lịch chạy thường xuyên và chuyên tuyến đi Hải Phòng Hà Nội, nhà xe Hải Âu được khá nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Theo đó lịch trình di chuyển của xe này là từ: Hải Phòng – Phú Thái – Bến Hàn – Quán Gỏi – Như Quỳnh – Hà Nội và ngược lại (đối với đường thường) hoặc Hải Phòng – Trần Nguyên Hãn – Quán Toan – Nút cao tốc An Lão, Thanh Trì – đường 5 cũ – Bến xe Gia Lâm (đối với đường cao tốc) và ngược lại.

 

Xe chạy liên tục từ 5h tới 21h hàng ngày. Trung bình, cứ 10p sẽ có 1 chuyến xuất bến và giá vé khoảng 95.000 đồng/vé.

 

2. Nhà xe Ô Hô

 

Nếu như nhà xe Hải Âu chuyên chạy cho cung đường từ Bx. Niệm Nghĩa (Hải Phòng) đi Bx. Gia Lâm (Hà Nội) và ngược lại thì nhà xe Ô Hô lại chuyên chạy cho cung đường Kiến An (Hải Phòng) đi Bx. Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội). Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được nhà xe này ở các bến xe như Mỹ Đình, Gia Lâm.

 

xe-di-hai-phong-ha-noi-co-nhung-xe-khach-nao 

 

Xe chạy liên tục trong ngày. Giá vé hãng này cũng như nhà xe Hải Âu 95.000 đồng/vé.

 

3. Nhà xe Hoàng Long

 

Nhà xe Hoàng Long cũng sẽ cung cấp cho bạn hai sự lựa chọn về xe đi Hải Phòng Hà Nội (hoặc ngược lại):

  • Xe đi đường thường (quốc lộ 5B).
  • Xe đi cao tốc.

Các xe này đều xuất phát từ  Bx. Nước Ngầm đi Bx. Niệm Nghĩa hoặc ngược lại. Tại bến Nước Ngầm, bạn có thể mua vé tại quầy vé số 01 Hoàng Long. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 100.000 – 200.000 đồng/vé.

 

xe-di-hai-phong-ha-noi-co-nhung-xe-khach-nao-3

 

Xe chạy từ 6h30 đến 19h30 hàng ngày tại cả 2 đầu bến.

 

Trên đây là ba trong tổng số rất nhiều nhà xe đi Hải Phòng Hà Nội. Việc giá vé không quá đắt đỏ cùng với chất lượng xe tốt đều là những tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải chấp nhận một vài nhược điểm khi đi xe khách như: xe “nhồi nhét” khách, đi trễ giờ, cảm giác mệt mỏi, ồn ào,…

 

Nếu có nhu cầu đi đường dài giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể thuê xe riêng trọn gói. Giá các xe này tuy có cao hơn một chút so với bình thường, nhưng việc đi chung xe hoặc ghép khách là hoàn toàn không xảy ra. Vì vậy, hãy gọi 1900 0370 để được tư vấn và đặt xe riêng đi bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn nhé!

 

 

 

 

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi