Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

 

 

 

Xe đi Hải Dương từ bến xe Gia Lâm có rất nhiều. Bạn có thể thuê taxi truyền thống, thuê taxi gia đình hoặc bạn cũng có thể đi xe khách, xe chạy tuyến. Ở bài viết này, TaxiGo sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng tìm xe từ bến xe Gia Lâm đi hải Dương bạn nhé! Cùng xem chúng ta có gì nào!

 

1. Sử dụng taxi truyền thống

 

Ở bến xe thường có rất nhiều các xe taxi của các hãng truyền thống. Bạn có thể tìm thấy: TaxiGroup, Ba Sao, Mai Linh, AirportTaxi, Sông Nhuệ,… Đương nhiên mỗi hãng sẽ có một mức giá đi khác nhau tùy thuộc vào chính sách và giá niêm yết của các hãng này.

 

Bạn có thể bắt một chiếc taxi tại bến để về Hải Dương mà không mất thời gian và công sức để đặt trước. Tuy nhiên, nhược điểm của phương án này là: bạn sẽ mất khá nhiều tiền cho cung đường của mình. Vì vậy, nếu có thời gian, bạn hãy nghiên cứu kỹ bảng giá của các hãng để có quyết định “rẻ nhất” khi di chuyển nhé!

 

Xe đi Hải Dương từ bến xe Gia Lâm bao gồm có taxi truyền thống

 

2. Sử dụng taxi công nghệ

 

Taxi công nghệ không còn xa lạ với mọi người, nhất là những người sinh sống ở Hà Nội. Các hãng Taxi công nghệ như Grab, Uber thường chỉ có mặt sau vài phút bạn đặt xe.

 

Nếu muốn đặt xe đi Hải Dương từ bến xe Gia Lâm, bạn chỉ cần tải ứng dụng của các hãng này về, book xe trực tiếp trên ứng dụng, xác nhận và di chuyển. Ưu điểm của loại hình taxi này là bạn sẽ được hưởng giá rất rẻ, chất lượng xe tốt, xe chạy thẳng và không mất thời gian quá lâu. Nhược điểm của các xe này thường được phản hồi là rất dễ bị hủy chuyến. Lái xe có thể hủy chuyến bất cứ lúc nào và làm lỡ dở công việc của bạn, vì thế, hãy chú ý khi đặt xe bạn nhé!

Uber, Grab đều là những sự lựa chọn không tồi cho xe đi Hải Dương từ bến xe Gia Lâm cho bạn

 

3. Đi xe tuyến

 

Đi xe tuyến từ bến xe Gia Lâm để về Hải Dương là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bạn sẽ mất khoảng từ 45.000 đồng – 100.000 đồng/vé. Việc mua vé hiện nay đã được kiểm soát một cách có quy trình và hệ thống. Bạn chỉ cần ra các quầy số 04 hoặc 07 để mua vé theo từng huyện. Các nhân viên quầy ở đây sẽ hướng dẫn và cung cấp thông tin cần thiết cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần lên xe và chờ giờ khởi hành!

 

Bên cạnh việc giá rẻ thì một nhược điểm của loại xe này là bạn sẽ phải đi chung xe với rất nhiều người, những ồn ào, ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi. Cũng không thể loại trừ những nguyên nhân này ra khỏi các tác nhân khiến bạn bị nôn, ói.

 

Bạn sẽ thấy rằng mình có rất nhiều lựa chọn xe đi Hải Dương từ bến xe Gia Lâm

 

Bạn sẽ thấy rằng mình có rất nhiều lựa chọn xe đi Hải Dương từ bến xe Gia Lâm. Lựa chọn loại hình nào phụ thuộc vào điều kiện tài chính hoặc tính cấp bách của công việc. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các xe đi Hải Dương từ bến xe Giáp Bát, xe đi Hải Dương từ bến Mỹ Đình,... Chỉ cần bạn để ý một chút, việc bắt xe không hề khó. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho việc đặt xe di chuyển của mình.

 

Đừng quên, TaxiGo cũng có dịch vụ đưa đón đường dài giá rẻ mà rất nhiều người tin dùng. Nhấc máy lên và gọi ngay về tổng đài 1900 0370 khi có nhu cầu đi tỉnh bạn nhé!

 

 

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi