Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

 

Đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, do đó, nhu cầu di chuyển của mọi người không còn dừng lại ở vấn đề có xe để đi nữa, mà phải là đi xe đẹp, xe “xịn”. Vậy giá thuê xe 4 chỗ có lái như thế nào là rẻ, nếu không phải bạn thuê được xe đẹp với giá rẻ thì mức tiền bạn phải đưa ra có xứng đáng với dịch vụ mà bạn nhận được hay không? Hãy cùng tham khảo giá thuê xe 4 chỗ của TaxiGo ngay dưới đây bạn nhé!

 

1. Mức giá cho thuê xe 4 chỗ siêu rẻ chỉ 180K

 

Thuê xe 4 chỗ của TaxiGo hoàn toàn đơn giản. Chỉ với 180K bạn đã có thể thuê xe ô tô 4 chỗ ngay một chuyến từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài rồi đấy. Thông thường, với các bảng giá thuê xe 4 chỗ của nhiều hãng, chưa kể giá cao hay thấp nhưng nhiều người đã khá lo lắng về chất lượng xe cũng như dịch vụ mà họ nhận lại. Tuy nhiên, với TaxiGo, bạn không cần phải lo điều đó.

 

Các dòng xe mà bạn đi đều sẽ các dòng sedan hai đầu, cốp rộng, hoàn toàn không phải các dòng một đầu, đuôi cụp như KIA Morning. Nhiều người đã khá bất ngờ vì dịch vụ thuê xe 4 chỗ có người lái này của TaxiGo. Tuy nhiên, họ vẫn phải công nhận rằng, giá này hiện rẻ hơn rất nhiều so với các hãng khác trên thị trường.

 

 

2. Thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội đi tỉnh chỉ từ 300K trở lên

 

Nhu cầu di chuyển ở các cung đường đi tỉnh cũng rất nhiều. Thông thường, không kể ngày lễ Tết, mỗi cuối tuần lượng hành khách có nhu cầu di chuyển đi các tỉnh lân cận Hà Nội như: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Phú Thọ, Ninh Bình,… đều khá cao. Bên cạnh đó, hầu hết họ đều đi theo gia đình nên yêu cầu về xe đẹp, xe mới, xe chở trẻ nhỏ, thú cưng cũng rất nhiều. Hoặc khi bạn cần thuê xe 4 chỗ cho công ty (thuê xe du lịch 4 chỗ) ngoài việc xe chạy đường dài tốt, giá cả và chất lượng phục vụ cũng chính là các tiêu chí hàng đầu mà bạn lựa chọn.

 

Nắm bắt được tâm lý và sở thích của khách hàng, TaxiGo triển khai dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ cho các cung đường đi tỉnh chỉ từ 300.000 VNĐ trở lên. Theo đó, giá tiền khách hàng phải trả cho việc thuê xe 4 chỗ Hà Nội hoặc cao hơn hoặc sẽ thấp hơn sẽ phụ thuộc vào quãng đường mà họ đi gần hay xa. Hiện TaxiGo đang tính cước đồng giá trên toàn bộ quãng đường, không tính cước phát sinh như các hãng taxi truyền thống. Ngoài ra, các chi phí cầu đường khách hàng cũng sẽ không phải trả.

 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ các dòng xe 4 chỗ của TaxiGo đã được thay bằng các dòng sedan 5 chỗ đời từ năm 2014 trở lên như: Vios, Mazda, KIA K3,… Điều này đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi thuê xe 5 chỗ trong khi lại chỉ phải trả giá tiền tương đương với giá thuê xe 4 chỗ.

 

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ này của TaxiGo chưa? Đừng chần chờ gì nữa, nếu bạn cần thuê xe 4 chỗ có lái, hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0370 để được báo giá và đặt xe bạn nhé. Có thể bạn sẽ “nghiện” dịch vụ của TaxiGo đấy!

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi