Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

Bạn đang tìm xe từ Hà Nội về Nam Định? Những xe thường ngày mà bạn hay đi thực ra có giá quá cao, hoặc chất lượng không tương xứng với giá tiền (xe cũ, đi không êm,…)? Bạn đang muốn tìm một chiếc xe khác có thể đồng hành cùng gia đình mình? Hãy đến với TaxiGo thôi! Dưới đây chính là bảng giá xe đi Nam Định của TaxiGo. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

1. Bảng giá

 

Bạn có thể đặt xe từ Hà Nội về Nam Định hoặc ngược lại vào tất cả các ngày trong tuần. Cụ thể bảng giá cho các xe này được thể hiện trong bảng sau:

 

Xe đi Hà Nội – Nam Định

Giá tiền

Xe 4 chỗ

*

Xe 5 chỗ

760.000 đồng

Xe 7 chỗ

870.000 đồng

Xe 16 chỗ

*

 

2. Lưu ý

 

Tuy nhiên, quý khách có một số lưu ý nhỏ rằng:

 

  • Giá trên chưa bao gồm các khoản phí cầu đường. (Với từng khung giờ đặt xe và cung đường khác nhau, giá phí cầu đường sẽ khách nhau. Nhiều trường hợp, khách hàng đặt xe trước hoặc đặt xe 2 chiều sẽ được miễn phí loại phí này).

 

  • Giá này không áp dụng trong tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết. Giá chưa bao gồm thuế VAT.

 

  • TaxiGo cam kết xe mới, giá rẻ, sang trọng và lịch sự.

 

  • Trường hợp bạn muốn đặt các dòng xe 4 chỗ hoặc 16 chỗ, bạn vui lòng gọi trực tiếp lên tổng đài TaxiGo để được thông báo về tình trạng còn xe, báo giá và các tư vấn khác có liên quan.

 

Xe từ Hà Nội Nam Định của TaxiGo được đa số hành khách đánh giá là rẻ nhất trên thị trường

 

Để đảm bảo có xe và mức giá thấp nhất, hành khách nên đặt xe từ Hà Nội về Nam Định trước càng sớm càng tốt (ít nhất là 6h trước khi khởi hành). Bên cạnh đó, việc báo đặt xe sớm cũng giúp TaxiGo có thể tìm xe tiện chuyến sẽ dễ dàng hơn và không bị phát sinh cước phí do đặt gấp.

 

Trường hợp có chi phí phát sinh, tùy vào loại xe, giờ đi, giờ chờ,… mà mỗi cung đường sẽ có thể phát sinh chi phí khác nhau. Tuy nhiên những chi phí này thường không đáng kể và hành khách đều sẽ được báo trước khi đi xe.

 

Bạn cũng có thể đi xe Nam Định Hà Nội của TaxiGo

 

Mức giá này không phải là cao so với dịch vụ mà TaxiGo mang lại cho bạn. Nếu so sánh với nhiều dịch vụ cùng chất lượng, hành khách hẳn sẽ cảm thấy giá này là tương đối thấp. Vì vậy, nếu có nhu cầu đi xe đường dài giá rẻ, đừng quên liên hệ 1900 0370 để được tư vấn và báo giá bạn nhé!

 

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi