Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

       

 

Nếu quê hương bạn ở Thanh Hóa, hoặc bạn có việc cần đi qua Thanh Hóa chắc hẳn bạn sẽ phải hỏi xe đi Thanh Hóa có những xe nào, bạn nên lựa chọn xe nào? Ngay dưới đây thôi, TaxiGo sẽ bật mí cho bạn những xe từ Hà Nội về Thanh Hóa để bạn dễ dàng lựa chọn nhé!

 

1. Xe khách 

 

Xe khách là phương tiện hàng đầu được lựa chọn của nhiều người khi nhắc tới xe đi Thanh Hóa. Các xe đi Hà Nội Thanh Hóa này quen thuộc và có giá rất rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Dưới đây là một vài nhà xe mà TaxiGo gợi ý cho bạn.

 

Xe giường nằm Hoàng Phương

 

Xe giường nằm Hoàng Phương có khoảng 46 giường, thường xuyên xuất phát từ Hà Nội đi Thanh Hóa. Bạn có thể đặt vé của nhà xe này nếu bạn muốn xuất phát từ Hà Nội vào lúc: 6h30, 7h30, 8h, 8h30, 9h, 9h30, 10h30, 14h30, 17h. Giá vé đã bao gồm thuế VAT là 110.000 đồng/vé.

 

 

Xe giường nằm Đông Sỹ

 

Ít giường hơn nhà xe Hoàng Phương, xe giường nằm Đông Sỹ chỉ có khoảng 40 giường/ xe. Giá vé nhà xe này cũng mềm hơn, có giá 100.000 đồng/vé. Xe xuất phát từ bến xe Giáp Bát đi Tp. Thanh Hóa.

 

Xe thường khởi hành vào 13h và 17h hàng ngày.

 

Xe khách Sâm Hương

 

Không phải là xe giường nằm như 2 nhà xe kể trên nên xe khách Sâm Hương có giá rẻ hơn 1 chút, khoảng 80.000 đồng/vé. Xe đi Thanh Hóa thường xuất phát từ bến xe Giáp Bát trong thời gian: 11h30 – 13h30 về Hậu Lộc. Vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc nhà xe này nếu muốn tìm xe Hà Nội Thanh Hóa nhé.

 

2. Đi tàu

 

Nếu bạn chán ghét cảnh đông đúc, chật chội và thậm chí là ồn ào tiếng người lớn, trẻ nhỏ trên xe khách, đi tàu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi “Xe đi Thanh Hóa nên đi xe nào?”.

 

 

Vì bạn xuất phát từ Hà Nội, bạn nên chọn những tàu có đầu số lẻ như: SE1, SE3,… là những tàu đi Thanh Hóa nhanh nhất (thời gian đi khoảng 2 – 3 tiếng). Giá mỗi vé cho các tàu này rơi vào từ 100.000 – 200.000 đồng. Trên đường đi, tàu sẽ dừng ở một số ga như: ga Phủ Lý, ga Ninh Bình, ga Nam Định trước khi về tới Thanh Hóa.

 

3. Thuê xe Hà Nội Thanh Hóa riêng

 

Một cách nữa nếu bạn muốn tìm xe đi Thanh Hóa, đó là thuê xe riêng cho hành trình của mình. Các xe này sẽ đưa đón tận nơi và đi nhanh hơn rất nhiều. Tuy rằng giá sẽ cao hơn so với việc bạn đặt vé tàu hoặc đặt vé xe khách, nhưng bù lại, chuyến đi của bạn sẽ không bị “quấy rầy” bởi những người lạ, bởi việc “tạt ngang té dọc” đón khách.

 

Nếu bạn thuê xe riêng trọn gói, giá xe 5 chỗ cho bạn sẽ khoảng 1.400.000 đồng (giá này có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào cung đường chính xác mà bạn đi).

 

Hy vọng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn tìm xe đi Thanh Hóa phù hợp. Đừng quên, TaxiGo cũng có dịch vụ vận tải hành khách đưa đón tận nơi với giá cực rẻ. Gọi ngay 1900 0370 khi có nhu cầu bạn nhé!

 

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi