Hỗ trợ: xetienchuyen247@gmail.com  Điện thoại: 1900 0370

1000đ/phút - Phục vụ 24/7

BẢNG GIÁ XE HÀ NỘI ĐI HẢI PHÒNG CỦA TAXIGO

Những người thuê xe Hà Nội đi Hải Phòng nói riêng cũng như những hành khách đi cung đường khác nói chung đều mong muốn tìm được những hãng xe uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Vậy thì TaxiGo chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi đấy. Cùng “ngó” qua bảng giá xe đi của TaxiGo xem nào!

 

Khoảng cách được tính giữa trung tâm Tp. Hà Nội (Quận Hoàn Kiếm) tới trung tâm Tp. Hải Phòng rơi vào khoảng 120km. Giá thuê xe Hà Nội đi Hải Dương của TaxiGo là khoảng 1.100.000 đồng.

 

Cụ thể bảng giá thuê xe Hà Nội đi Hải Phòng cho từng loại xe như sau:

 

Taxi Hà Nội – Thanh Hóa

Giá

Xe 4 chỗ

*

Xe 5 chỗ

1.100.000 đồng

Xe 7 chỗ

1.350.000 đồng

Xe 16 chỗ

1.950.000 đồng

 

Tuy nhiên, quý khách có một lưu ý nhỏ rằng:

+ Giá trên chưa bao gồm các khoản phí cầu đường. (Với từng khung giờ đặt xe và cung đường khác nhau, giá phí cầu đường sẽ khách nhau. Nhiều trường hợp, khách hàng đặt xe trước hoặc đặt xe 2 chiều sẽ được miễn phí loại phí này).

+ Giá này cũng không áp dụng trong tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết. Giá chưa bao gồm thuế VAT.

+ TaxiGo cam kết xe mới, giá rẻ, sang trọng và lịch sự.

 

Để đảm bảo có xe và mức giá thấp nhất, hành khách nên đặt xe trước càng sớm càng tốt (ít nhất là 6h trước khi khởi hành). Bên cạnh đó, việc báo đặt xe sớm cũng giúp TaxiGo có thể tìm xe tiện chuyến sẽ dễ dàng hơn và không bị phát sinh cước phí do đặt gấp.

 

Trường hợp có chi phí phát sinh, tùy vào loại xe, giờ đi, giờ chờ,… mà mỗi cung đường sẽ có thể phát sinh chi phí khác nhau. Tuy nhiên những chi phí này thường không đáng kể và hành khách đều sẽ được báo trước khi đi xe.

 

Mức giá này không phải là cao so với dịch vụ mà TaxiGo mang lại cho bạn. Nếu so sánh với nhiều dịch vụ cùng chất lượng, hành khách hẳn sẽ cảm thấy giá này là tương đối thấp. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đi xe đường dài giá rẻ, đừng quên liên hệ 1900 0370 để được tư vấn và báo giá bạn nhé!

Nói đến Hải Phòng thì người ta thường nghĩ đến bãi biển Đồ Sơn nổi tiếng miền Bắc, bạn cũng có thể thuê xe đi Đồ Sơn trực tiếp từ Hà Nội ra thằng bãi biển với mức giá cạnh tranh và dịch vụ rất chất lương của chúng tôi.

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin chuyến đi mỗi ngày
Top
Xe tiện chuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với xetienchuyen.
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi